XE CỨU HỘ HẦM CHUNG CƯ

Dịch vụ xe cứu hộ hầm chung cư cao tầng đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh đã theo kịp và đáp ứng với nhu cầu của xã hội hiện nay chưa?

Có thể thấy rằng, trong 10 năm trở lại đây, Hà Nội và các tỉnh lân cận đều có sự phát triển nhanh về cơ sở hạ tầng, điển hình là các chung cư cao tầng, các siêu thị nhiều tầng để xe, từ tầng hầm cho đến các tầng nổi trên mặt đất.

Chủ yếu việc xây dựng các nơi đỗ xe tại các chung cư, hầm hay tầng để xe chỉ được thiết kế cho xe con, có chiều cao từ 1m8 trở xuống, có những hầm để xe chỉ cao từ 1m7 như hầm time city, vincom...

Chính vì thế khi phương tiện xảy ra sự cố, xe bị hỏng, chập điện dẫn đến việc không nổ máy được và cần sử dụng dịch vụ cứu hộ thì các trường hợp này hết sức khó khăn. Do đa phần xe cứu hộ là xe tải có chiều cao cabin trên 2,2m và không chui xuống hầm được.
Vậy bài toán này chúng ta sẽ xử lý ra sao:

Dùng xe khác kéo xe bị nạn ra bằng dây đai hoặc xích?
Hay nhờ thợ kỹ thuật sửa chữa xe ngay trong hầm?
 

xe cứu hộ oto hầm chung cư

Thực sự 2 cách này đều không mang lại hiệu quả khi việc cứu hộ xe từ tầng hầm lên bằng xích hay cáp tiềm ẩn nhiều mối rủi ro an toàn. Hay việc sửa chữa là điều khó khả thi do các thiết bị sửa chữa đều khó khăn để di chuyển.

Hiểu được sự khó khăn và nguy hiểm khi cứu hộ xe trong hầm chung cư, tòa nhà cao tầng, Cứu hộ Hà Nội đã đầu tư và cung cấp những chiếc xe cứu hộ hầm chuyên nghiệp, nhỏ gọn mang lại độ an toàn cao, việc cứu hộ xe dưới hầm trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Cứu hộ xe Roll Royce hầm chung cư
Cứu hộ xe Ford hầm chung cư
Cứu hộ xe Toyota hầm chung cư
Cứu hộ xe BMW, Mercedes hầm chung cư
Cứu hộ xe ô tô tại các tầng hầm chung cư, các tòa nhà cao tầng là công việc đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ, sự cẩn thận của người thợ cứu hộ để đảm bảo sự an toàn tối đa cho hành khách cũng như phương tiện.

Chi phí thuê dịch vụ cứu hộ tại các hầm chung cư:

Tại Hà Nội, chi phí cho 1 ca xe cứu hộ dưới hầm chung cư giao động từ 1,500,000 đến 2,500,000 VNĐ tùy thuộc vào sự phức tạp của tình huống và độ sâu của xe.

Tin Liên Quan